11/25/2015

Waiting for These Elements to Magically Appear in New Routines

Fans, I have some of the more spectacular apparatus difficulties from the not-so-distant past that I would really like see performed once more. Some of these are signature elements that I haven't seen for over 10 years now. In Diana Popova's case, the elegant ball catch where she is spinning her back has not been done since the mid-1990s. Filipa Siderova and Lyubomira Vasileva who are shown with ball both trained with Mariana Vassileva who has since moved on to working with the Azeri team.


via GIPHY


via GIPHYvia GIPHY


via GIPHY


via GIPHY

6 comments:

 1. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 2. Replies
  1. This comment has been removed by the author.

   Delete
  2. Tào Nam xamlon is the best, really!!!!

   Delete
 3. chân váy xòe kết hợp với áo gì là đẹp. Phong cách thời trang thường do tính cách và ở mỗi mắt nghệ thuật của mỗi con người. Hãy xem một số cách phối đồ của blog thời trang nhé. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo một số cách mix thời trang như quần baggy jean kết hợp với áo gìquần ống suông nam mặc với áo gì để có thể tự kết hợp cho mình những trang phục đặc sắc nhất.

  Chợ hạnh thông tây một trong những chợ đêm được nhiều người dân tại tP.Hcm biết đến và yêu thích đến chợ để lựa chọn những bộ quần áo đẹp và rẻ, hơn nữa còn thưởng thức những món ăn ngon tại chợ Chợ hạnh thông tây có bán ban ngày không. Các mặt hàng tại chợ phần lớn là hàng từ quảng châu, hàng thái lan. Xem chi tiết hàng công ty là gì. mèo là một trong những loài động vật nhạy cảm, xuất hiện nhiều trong những câu chuyện tâm linh. Vậy mèo vào nhà đẻ là điềm gì và nhau mèo có may mắn không?

  ReplyDelete